giới thiệu

“Cơ hội cho ai – Whose chance?” là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động, nơi kết nối nhu cầu Tìm việc của Người lao độngTìm người của Nhà tuyển dụng với nhau. Chương trình được giới quan sát ví von như một “sàn giao dịch việc làm minh bạch”, nơi mà năng lực lao động và các mức lương, chế độ đãi ngộ tương ứng được mang ra thương lượng một cách công khai trên sóng truyền hình Quốc gia.

 

https://www.youtube.com/channel/UCkTDUvYWhPaanCn43GA-SCgBên cạnh yếu tố thiết thực vì mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên đến từ khắp nơi trên mọi miền Đất nước, “Cơ hội cho ai – Whose chance?” còn mang lại giá trị giáo dục cho những người đang trong độ tuổi lao động bởi khối lượng kiến thức mà chương trình mang đến. Người xem học hỏi được nhiều kỹ năng mềm khi theo dõi các ứng viên và các sếp giao đãi, thử thách lẫn nhau và “Chốt lương” trên sân khấu.

“Cơ hội cho ai – Whose chance?” do Đài truyền hình Việt Nam và ALO Media phối hợp sản xuất, cùng sự đồng hành của đối tác tư vấn nhân sự Talentnet – Công ty cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện duy nhất tại Việt Nam.